QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VIÊN

​Máy làm đá viên sạch giải nhiệt cơn nóng mùa hè

Máy làm đá viên siêu tốc giải nhiệt cơn nóng mùa hè


Mùa hè nóng bức, bạn đi đâu về cần giải nhiệt ngay, mà trong tủ lạnh hết đá, bạn yên tâm, với máy làm đá viên lạnh siêu tốc sẽ có ngay đã lạnh trong những lúc 'cấp thiết' và hoàn toàn yên tâm vì đó là đá sạch 100%...
Máy làm đá viên siêu tốc có khả năng làm đá nhanh chóng là một sản phẩm không thể thiếu cho gia đình bạn trong mùa hè này.
may-lam-da-vien

Chỉ trong vòng 8 phút, bạn sẽ có đá ngay để thỏa cơn khát.

Máy làm đá siêu tốc có khả năng làm đá nhanh kỳ diệu. Chỉ trong vòng 8 phút, bạn sẽ có đá ngay để thỏa cơn khát, rất thuận tiện khi gia đình có khách, sinh nhật, tiệc tùng…  
 
may-lam-da-vien

Với những viên đá Cube xinh xắn, bạn sẽ không phải đập đá, không cần khay đá, bạn chỉ cần xúc đá bỏ vào cốc, thật đơn giản và thuận tiện. Sử dụng máy làm đá siêu tốc, bạn chủ động được nguồn nước sạch để làm đá dồng thời thao tác đổ nước vào máy làm đá thật đơn giản.
 
Máy đá sạch chất lượng siêu tốc có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động, gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng đến nơi bạn cần. Đặc biệt, máy làm đá siêu tốc tiết kiệm điện mà không mất thời gian làm lạnh, công suất 150W, làm 5kg đá chỉ hết 1.000đ tiền điện. Đây là một sản phẩm thật sự cần thiết cho gia đình bạn ngay cả khi bạn đã có tủ lạnh.
Tin liên quan
- Tiêu chí đánh giá và lựa chọn sản phẩm đèn pin phù hợp nhất
- Nguy cơ nhiễm bệnh từ... nước đá "bẩn"
- Những người tuyệt đối không nên uống nước đá
- Các viên đá quý ​và lời nguyền bí ẩn chết chóc
- DẠY CON NÊN NGƯỜI
- Nếu con bạn đã nghỉ hè, chúng phải được chơi những trò chơi này!
- Tránh đá viên kém chất lượng
- Ấm lòng với ly trà đá miễn phí của vợ chồng nghèo ngày nóng
- Máy làm đá viên tinh khiết có chất lượng đạt chuẩn