Dây chuyền sản xuất máy đá sạch chất lượng Nhật Anh

bảo hộ lao động ao bong da tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi ngain hoa đon

    - Máy làm đá viên sạch chất lượng của Nhật Anh có khả năng làm đá nhanh chóng là một sản phẩm không thể thiếu cho gia đình, nhà hàng, khách sạn lớn trong mùa hè này. Với những viên đá Cube xinh xắn, bạn sẽ không phải đập đá, không cần khay đá, bạn chỉ cần xúc đá bỏ vào cốc thật đơn giản và thuận tiện.
 

      - Sử dụng máy làm đá viên siêu tốc, bạn chủ động được nguồn nước sạch để làm đá dồng thời thao tác đổ nước vào máy làm đá thật đơn giản.Máy làm đá có chế độ báo đá đầy và hết nước tự động, gọn nhẹ để di chuyển dễ dàng đến nơi bạn cần.

 

      - Hệ thống dây chuyền sản xuất máy làm đá viên sạch chất lượng do Công ty Nhật Anh chế tạo tích hợp từ công nghệ Mỹ với những cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam do đó dây chuyền sản xuất đá sạch sẽ đạt công suất tối ưu  so với các loại dây chuyền sản xuất đá sạch nhập từ Hoa Kỳ và Châu Âu.

     - Dây chuyền sản xuất đá sạch được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặt biệt giá thành chỉ bằng 1/3 dây chuyền sản xuất đá sạch tại Mỹ, và chỉ bằng 1/2 dây chuyền sản xuất đá sạch tại Thái Lan

Hiện nay Công ty đang cung cấp chế tạo dây chuyền sản xuất đá sạch với công suất từ 1tấn/24h -> 30 tấn/24h .
Dây chuyền sản xuất nước đá sạch Nhật Anh

 

1.  Nguồn nước sử dụng đế sản xuất đá sạch phải là nước tinh khiết, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn.

 

2.  Các thiết bị chính gồm có:

Máy nén-bình ngưng (trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước lên có thêm hệ thống bơm nước giải nhiệt và tháp giải nhiệt)-hệ thống tiết lưu-và hệ thống bay hơi…

3.  Các thiết bị phụ:

Bình tách dầu hoạt động theo nguyên lý thay đổi chiều và tốc độ của dòng môi chất!dựa vào khối lượng riêng của môi chất và bụi dầu!-bình chứa cao áp:để chưa môi chất dạng lỏng áp suất cao! Nhiệm vụ giải phóng bề mặt trao đổi nhiệt của bình ngưng và cung cấp đầy đủ lượng môi chất cho hệ thống tiết lưu-bình tách lỏng- Bình hồi nhiệt:Trao đổi nhiệt ngược dòng giữa hôi môi chất lạnh từ thiết bị bay hơi đi vào bình hồi nhiệt với môi chất lỏng trong ống xoắn!

4.  Nguyên lý hoạt động dây chuyền sản xuất đá sạch

Hơi được hút về máy nén dưới dạng hơi áp thấp được máy nén nén môi chất lên nhiệt độ cao áp suất cao! Qua bình tách dầu để tách các bụi dầu ra khỏi hơi môi chất! hơi về bình ngưng rồi trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước để hạ nhiệt độ và áp suất và ngưng tụ thành dạng lỏng! Môi chất ở dạng lỏng được đi qua thiết bị hồi nhiệt và làm giảm nhiệt môi chất dựa và nhiệt của hơi môi chất sau khi qua dàn bay hơi!Môi chất lỏng được đưa vào bình chứa áp cao! dòng môi chất qua hệ thống tiết lưu giảm áp suất tới áp suất bay hơi! Môi chất lên dàn bay hơi nhận nhiệt của nước đá và bay hơi!

Tin liên quan
- Sự khác nhau đá viên và đá không tan
- Những trái tim Việt Nam hướng về biển Đông
- Máy làm đá khói; đá khô; đá CO2 mini
- Bán nước đá viên tinh khiết rỗng tâm
- Bác sỹ 'bắt mạch' căn bệnh tự tử của học sinh
- Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển Elitech STC 8080A
- Doanh thu tiền tỷ từ sản xuất nước đá
- Đôi giày thiên thần đính 3.000 viên đá quý sẽ về tay tân HHVN
- 4 cách pha chế đồ uống cực the mát từ lá bạc hà