Đi dép tông, du khách trượt ngã xuống vách đá tử vong

Một du khách trẻ đã trượt chân và tử vong khi ngã xuống vách đá trong một công viên ở Los Angeles vào ngày 19/8.Vách đá hướng ra biển ở công viên Point Fermin là một nơi nguy hiểm. Ảnh: Timesnews.

Lorena Barrera, 21 tuổi, đến từ Reno, Nevada, Mỹ chuyển đến sống ở thành phố Los Angeles từ ngày 19/8. Vào ngày đầu tiên tại nơi ở mới, Lorena cùng bạn bè đi chơi ở công viên Point Fermin.

Vì muốn có một bức ảnh đẹp, cô đã leo lên một vách đá cao hướng ra biển để chụp ảnh. Tuy nhiên, Lorena đã bị trượt chân trên đôi dép tông mà mình đang đi, khiến cô ngã xuống vách đá từ độ cao 30 m, rồi tử vong, theo Timesnews.

Cảnh sát Los Angeles có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông báo vào lúc 14h13 cùng ngày. Những người bạn của Lorena Barrera không có ai bị thương.

Công viên Point Fermin ở Los Angeles rộng khoảng 15 ha. Nơi này có nhiều cảnh đẹp với những bãi cỏ rộng và rợp bóng cây, đặc biệt khung cảnh ngoạn mục nhìn ra đại dương từ những vách đá cao khiến nơi này trở thành một điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách, nhất là những người trẻ tuổi.

Nhưng người dân địa phương nói rằng nơi này không phải là địa điểm an toàn. Rất nhiều du khách trẻ đã mất đi cơ hội sống ở đây. Trước đó, vào ngày 7/8, hai du khách đã thiệt mạng khi đến vách đá này.

Theo VnExpress
Tin liên quan
- Mua máy làm đá viên của hãng nào tốt?
- ​Nhà máy lấy đá ngầm làm sụt lún khu dân cư
- Máy bay dùng bộ phận được sản xuất bằng máy in 3D
- Sẽ kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh nước đá dịp tết
- Xe máy chở nước đá quá hãi
- Conte đến Chelsea: Chờ một cuộc cách mạng thực sự?
- 8 thực phẩm không nên cho vào ngăn đá
- Nước đá, tác dụng của nước đá và một số lưu ý
- Cách làm kem Tiramisu thơm ngậy không cần máy