Kho lạnh bảo quản

Sơ đồ nhiệt và nguyên lý hoạt động hệ thống kho trữ đông
 
Hơi môi chất hút về máy nén là hơi quá nhiệt được máy nén, nén lên bình tách dầu, ở đây dầu được lọc lại và đưa trở về máy nén nhờ vào nguyên tắc chênh lệch áp suất.

Còn hơi môi chất đưa đến thiết bị ngưng tụ, tại bình ngưng tụ hơi môi chất được giải nhiệt ngưng tụ thành lỏng nhờ vào sự trao đổi nhiệt từ tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt có nhiệm vụ là đưa nước đã được làm mát vào bình ngưng và nước hồi về từ bình ngưng được tiếp tục làm mát trong tháp giải nhiệt.

Sau khi môi chất được giải nhiệt tạo thành lỏng được đưa vào bình chứa cao áp, rồi đi qua phin lọc, phin lọc có nhiệm vụ lọc các cáu bẩn và hơi trong môi chất, sau đó môi chất đi qua bình hồi nhiệt góp phần tăng năng suất lạnh.

Môi chất lỏng tiếp tục đi qua kín xem lỏng và chia thành hai đường vào dàn lạnh, nhờ vào van tiết lưu mà gas lỏng được hạ nhiệt độ và áp suất trong dàn lạnh, van tiết lưu nhiệt điều chỉnh lưỡng lỏng nhờ vào bầu cảm biến ở đầu ra của dàn lạnh, môi chất được bay hơi hấp thụ nhiệt trong kho.

Sau đó hơi lỏng tiếp tục đi về bình hồi nhiệt, ở đây môi chất được tách lỏng, còn hơi thì được máy nén hút về, kết thúc một quá trình và chu trình được lặp lại.

 
 
 
Công ty CP Quốc tế Nhật Anh là đơn vị chỉ chuyên sản xuất và cung cấp máy làm nước đá viên tinh khiết đi đầu tại khu vực từ Miền Trung ra Miền Bắc. Hiện nay Chúng tôi đã lắp đặt hầu như khắp các tỉnh từ Hà Giang(Miền Bắc) vào Nam miền Trung( Phú Yên) với hàng trăm máy. Dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, Công ty luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất, cũng như chế độ hậu mãi tận tình, chu đáo. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: VP:  Tân Mai – Hà Nội gặp Anh Hanh DĐ: 0989981973, 0912523265. Xin cám ơn sự quan tâm của Quý khách đã ghé thăm.


 
CôNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ NHẬT ANH
 Trụ sở chính: P309 Dãy B, Nghĩa Đô- Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: 84-22101914 Fax: 84-36824436 Hotline: 0914488248
Xưởng sản xuất: Vạn Phúc - Thanh trì - Hà Nội
Email: maydavien@gmail.com 
Website: http://www.maydavien.com.vn

bảo hộ lao động ao bong da tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi ngain hoa đon