QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VIÊN

Mua máy làm đá viên của hãng nào tốt?

Hưởng xái được tí vốn từ ông pà già nên em tính mở một cửa hàng kinh doanh đá sạch để tận dụng lợi thế khu nhà em cạnh rất nhiều bar, cafe, nhà hàng, nhà nghỉ.... Theo các bác em nên chọn mua của hãng nào và loại công suất tầm bao nhiêu thì phù hợp ạ? Vốn em tất tần tật 300tr đổ lại thôi ạ.:cool:E biết có mấy hãng máy làm đá viên: Nhật Anh, Hưng Thịnh... Là những máy làm đá có thương hiệu hẳn hoi đấy bác ạ! Chia sẻ cho bác. Còn mấy cái trôi nổi chẳng kể ra cho bác mất công tìm hiểu.

Về máy làm đá viên thì e ko rõ. Vì trên thị trường bjo nhiều hãng máy làm đá viên lắm. Còn nếu nói về công suất. Biết là nhà bác gần quán bar, nhà hàng, nhưng lượng tiêu thụ như thế nào thì bác phải tự tính. Chứ bác nói chung chung như vậy chẳng biết thế nào mà tư vấn cho bác. Bác cứ ước lượng có khoảng bao nhiêu nhà hàng, 1 nhà hàng tiêu thụ khoảng bao nhiêu kg đá. Như thế mới tính được công suất để mua máy chứ.


E hôm qua vừa đi khảo sát rồi bác ạ! Có khoảng gần 20 nhà hàng. Nhưng e chưa chào mời thử. E mới chỉ đi khảo sát thôi. Theo e quan sát, hỏi luôn mấy ông giao đá, thì có nhà dùng nhiều thì khoảng 20 túi đá, ko thì chỉ khoảng 10 túi đổ lên.

người ta đang quen mối rồi liệu bác có cạnh tranh được không, tự nhiên bác mới toe đi vào chào hàng người ta cũng đắn đo đấy ạ, là em thì em phải cân nhắc kỹ :D


Như bác thì thiên thời địa lợi nhân hòa quá rồi còn gì, :D:Dtiền có sẵn, địa điểm thì đẹp, triển nhanh đi thôi còn đợi gì nữa bác!!!

Kể ra bác làm kinh doanh mảng này thì cũng khá, nhưng mà cạnh tranh được với mấy ông bán đá cũ thì hơi mệt. Nó như thành 1 thói quen rồi. Bác chắc phải lôi hết lợi thế , ưu điểm, khuyến mại tưng bừng thì may ra mới cạnh tranh được :cool:


Bjo kinh doanh đá viên sạch liệu có ăn thua ko bác nhỉ? E thấy bjo đa phần những nhà hàng làm ăn kinh doanh, mà lượng đá sử dụng nhiều họ cũng đều mua máy làm đá viên. Như nhà bạn e, cũng thấy có cái cửa hàng bán bún cá mà cũng làm cái máy mấy chục kg :D

E nghĩ nếu bác thớt mua máy làm đá viên Nhật Anh sẽ có được nhiều ưu thế. Có khả năng cạnh tranh cao với các mối cũ. E VD nhé:

- Bác có ưu thế là hàng xóm. Chỉ cần ới 1 cái. Chưa đến 2s đã đá về đến cửa. Hàng xóm nên cũng đc ưu tiên hơn. 

- Đá của bác sạch đến 99% cơ mà. Nếu nghi ngờ có thể đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra công đoạn sản xuất. Chứ mấy cửa hàng kia biết đằng nào mà lần (phân tích thêm lợi ích sử dụng đá sạch nó ra làm sao) 

Thêm nữa bác giảm đi 1 giá, vì gần tiết kiệm chi phí vận chuyển. Rồi khai trường thì free 1 túi. Ko dùng đá của bác thớt hơi phí.
Tin liên quan
- Thu hoạch băng để lấy nước ngọt
- Dù vùng da quanh mắt của chị có nhăn, chân chim nhiều như nào chỉ với 6 cách sau, đảm bảo hết ngay!
- Đôi giày thiên thần đính 3.000 viên đá quý sẽ về tay tân HHVN
- Quốc khánh 2/9, công nhân viên chức nghỉ 4 ngày
- Hoảng hồn đồ uống vỉa hè ngon - rẻ - bẩn khắp phố phường
- Emspo ra mắt BST "Sắc Thu" trẻ trung, lãng mạn cho phái đẹp.
- 2 anh em ruột tử vong dưới giếng sâu: Chuyên gia 'vạch mặt thủ phạm'
- Chàng trai khuyết tật truyền cảm hứng sống cho người khác
- Cách làm đá viên hình đầu lâu độc đáo